Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Thiết lập phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn chuyên biệt, nên chuẩn bị và lưu ý những gì?

Thứ Ba, 18/2/2020, 09:13
Tiếp tục chuỗi định hướng giúp Spa - Thẩm mỹ viện có sự chuẩn bị hoàn hảo trong đầu tư và xây dựng phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn chuyên biệt, Viên Mỹ chia sẻ đến bạn những điểm cần lưu ý trước khi đầu tư!

Viên Mỹ Care Tour - hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, máy thẩm mỹ MIỄN PHÍ đợt 1 - 2020

Thứ Ba, 18/2/2020, 08:58 Với mong muốn tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua, Công ty Viên Mỹ sẽ triển khai Viên Mỹ Care Tour - chương trình đặc biệt hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị/máy thẩm mỹ MIỄN PHÍ cho tất cả các chủ spa - thẩm mỹ tại TP.HCM.

Chăm sóc bé bằng thủy liệu pháp có ích gì cho bà mẹ sau sinh?

Thứ Hai, 3/6/2019, 09:05 Baby float (tắm massage thủy liệu pháp) là một dịch vụ đặc biệt thường thấy trong loại hình Spa dành cho bé. Phương pháp này giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng và khỏe mạnh, giảm đi nỗi stress của người mẹ và chăm bé hiệu quả hơn.

5 mẹo dinh dưỡng nhân đôi hiệu quả giảm béo xông hơi hồng ngoại

Thứ Tư, 20/2/2019, 09:03 Giảm béo là một trong những lợi ích của phương pháp xông hơi hồng ngoại và đã được cộng đồng khoa học kiểm chứng. Tuy vậy, lợi ích này lại bị một bộ phận nhà quảng cáo thổi phồng quá mức, khiến người tiêu dùng hiểu lầm và lạm dụng.

Nhà phố đầu tư xông hơi ướt liệu có khả thi?

Thứ Hai, 2/12/2019, 09:13 Khi con phố đã lên đèn, nhiều người không còn muốn “xuống phố để giải ngố” nữa do đã quá mệt mỏi sau ngày dài bận rộn. Không ít người đã lựa chọn xông hơi thư giãn ngay tại nhà để giải tỏa căng thẳng. Thế nhưng, nhà kiểu phố nhỏ, hẹp có thích hợp lắp đặt phòng xông hơi ướt đúng chuẩn? Hãy cùng Viên Mỹ tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

12 đơn vị đồng hành cùng “Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công”

Thứ Sáu, 22/3/2019, 09:18 Bên cạnh sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang - CEO chuỗi Graden Spa, Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công 2019 còn hân hạnh nhận được sự đồng hành từ 12 đơn vị Spa - Thẩm mỹ viện lớn góp mặt. Đây là những chủ đầu tư, doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với uy tín thương hiệu bền vững.